Dữ liệu ảnhXem chi tiết

Vinschool ưu đãi đặc biệt dành cho hội viên VIP Vingroup

Nhân dịp ra mắt Trường mầm non Vinschool tại khu đô thị Times City và Vincom Village, Tập đoàn Vingroup sẽ dành tặng Chủ sở hữu thẻ VIP Vingroup khi đến đăng ký học cho con em một chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn, có giá trị suốt 4 năm liên tục và được chuyển sang bậc Tiểu học.

Theo đó, các chủ thẻ VIP Vingroup sẽ được nhận học bổng dành cho học sinh tại Trường mầm non Vinschool với ưu đãi từ 36% đến 58% học phí (tùy từng loại thẻ) cho năm học thứ nhất. Ở các năm học thứ 2, 3, 4, các chủ thẻ vẫn tiếp tục nhận được ưu đãi ở mức từ 18% đến 29%.

Thêm vào đó, phụ huynh đóng tiền học theo năm còn được chiết khấu 10%, hoặc chiết khấu 3% nếu đóng theo kỳ 6 tháng. Phụ huynh có từ 2 con trở lên cùng theo học tại hệ thống của Vinschool cũng được chiết khấu 5% trên một học sinh cho các khoản phí ghi danh, phí phát triển trường và học phí. Nếu một nhóm 3 em cùng đăng ký ghi danh và nhập học thì mỗi em sẽ được tặng thêm một học bổng 3 triệu đồng.

Ngoài ra, các phụ huynh đều được miễn phí ghi danh cho con em nếu ghi danh trước ngày 15/6/2013.

Tất cả các khách hàng đều có cơ hội hưởng chính sách ưu đãi này khi đăng ký cho con em theo học ngay hôm nay với mức học bổng hấp dẫn cao nhất lên tới 40 triệu đồng/học sinh.

Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của những năm đầu đời và với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện, Trường mầm non Vinschool được xây dựng với mục tiêu đem đến một môi trường tốt nhất cho các bé – nơi con trẻ không chỉ được trông nom mà còn được nuôi dưỡng và phát triển từ thể chất đến tinh thần.

Cơ sở vật chất tại Vinschool được chú trọng đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế với các phòng học và các khu chức năng được bố trí và thiết kế hợp lý, đồng thời thừa hưởng những ưu điểm vượt trội từ các khu đô thị tiêu chuẩn của Vingroup về không gian thoáng mát với nhiều cây xanh, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho giáo dục và đào tạo mầm non.

Sự ưu việt của Vinshool còn đặc biệt nổi trội ở chất lượng đào tạo. Với mong muốn kết hợp và chắt lọc khéo léo những tinh túy của nền giáo dục trong nước và quốc tế, chủ đầu tư Vingroup đã rất tâm huyết xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự cấp cao và giáo viên của trường cũng như thiết kế những chương trình giáo dục đặc sắc, hấp dẫn, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Để thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh Trường mầm non Vinschool

Tòa nhà Văn phòng Tập đoàn Vingroup

Số 7, Đường Bằng Lăng 1, Khu đô thị Sinh thái Vincom Village, Long Biên, Hà Nội.

Tel: (84-4) 3974 9999, máy lẻ: 622

Hotline: ( 84-4) 36790101

Fax: (84-4) 3974 2868

Email: tuyensinh@vinschool.com

© 2011 by Vinclub. All rights reserved.